CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÀ PHÊ HƯƠNG NGUYÊN!

Chào mừng quý khách đến với Cà Phê Hương Nguyên!

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, HUONG NGUYEN COFFEE luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi đã và đang hướng nỗ lực hết mình để mang lại cho Quý khách hàng dòng cà phê Sạch, được chọn lựa, sàng lọc từ những hạt cà phê thuần thúy đất Buôn Mê Thuột.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp công nghệ chế biến hiện đại, để có những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty cố gắng duy trì và phát huy lượng hàng cung cấp cho người tiêu dùng đạt chất lượng và uy tín. Là nguồn tiêu thụ nguyên vật liệu trong nước. Giúp người nông dân trồng cà phê có một chỗ đáng tin cậy để bán sản phẩm làm ra của họ là hạt cà phê và kết nối đam mê cà phê Việt.

  1. Tầm nhìn thương hiệu

Thương hiệu HUONG NGUYEN coffee mong muốn trở thành một trong những Công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về cà phê hàng đầu trong nước, mang đến sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng và ngày càng được thị trường đón nhận, nâng cao uy tín của Công ty. Đánh dấu những chặng đường phát triển bền vững.

  1. Triết lý kinh doanh

“Uy tín tạo niềm tin”

Uy tín như một sự cam kết về sản phẩm, dịch vụ chú trọng sự tận tụy chu đáo, những giá trị tạo được cho Công ty là sự tin yêu về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRÀ CÀ PHÊ HƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ: 563/1 Phạm Văn Chiêu – Phường 13 – Quận Gò vấp – TP.HCM

Điện thoại: 028. 6659 665 – 0937937443

Email: info@caphehuongnguyen.com